1. Bạn đang chuẩn bị xây dựng nhà, hoàn thiện căn hộ, biệt thự, cải tạo sửa chữa lại không gian sống của mình?

2. Bạn chưa có nhiều kiến thức về lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất, các câu hỏi kinh nghiệm đặt ra như: Có nên thuê thiết kế nội thất không? Giá cả bao nhiêu? Tại sao có công ty miễn phí thiết kế nội thất, có công ty lại tính phí thiết kế nội thất, có khi giá cả không được biết trước, vật tư vật liệu bạn không hiểu được, khi nào nên thuê khi nào không nên thuê thiết kế nội thất…?

  • Còn rất nhiều băn khoăn mà quý khách đang gặp phải khi tìm hiểu để thiết kế thi công nội thất. Bạn sợ rằng khi thuê đơn vị thiết kế nội thất chắc chắn phải chịu mức giá cao, các đơn vị trung gian đứng ở giữa liên kết với các xưởng thợ thuyền không ổn định, sau này ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, bảo hành bảo trì. Sợ mất thời gian cho các việc thiết kế và việc thi công, tốn kém về chi phí vì sợ thiết kế bày vẽ nhiều hạ mục.
  • Trên đây là một số vấn đề mà chúng tôi thấy đa phần khách hàng hay gặp phải và theo kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ xứng đáng với túi tiền khách hàng đầu tư.
  • Đến với Đại Phúc Ceramics bạn sẽ tìm được những tư vấn tận tình, dịch vụ hoàn hảo và sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Đại Phúc Ceramics tự hào với bề dày 15 năm kinh nghiệm trong ngành trang trí nội thất và thiết bị vệ sinh cao cấp, chúng tôi sở hữu hệ thống showroom lớn nhất tại thành phố Tây Ninh với khoảng 70 cửa hàng/ đại lý liên kết. Sản phẩm chủ lực của Đại Phúc Ceramics là các nhãn hàng hàng đầu trong ngành thiết bị vệ sinh như Kohler, Karat, Karis, gạch nhập khẩu Scapehive từ Ấn Độ…